#1 #2
79.3K 18 8

VLXX hay địt gái 3x với cảm xúc mãnh liệt

Hôm nay quả là một ngày đặc biệt với Maki Koizumi, từ khi ly dị với chồng cũ đến bây giờ thì đây là lần đầu nàng được quay trở lại chuyện quan hệ tình dục. Suốt thời gian trước, cô muốn cắm đầu vào làm việc để quên đi người đàn ông đã phụ bạc mình. Đến bây giờ khi mọi thứ đã nguôi ngoai, nàng đến cơ sở massage kích dục để tìm những chàng trai trẻ thay thế gã đàn ông trước đây phục vụ cho cơ thể của mình.

Ban đầu khi mới bước vào đây, nàng được anh ta kích thích cho hai bầu vú của mình, đôi bàn tay chàng thanh niên ấy tuy không to lớn nhưng đủ để bao quát cả bầu ngực to lớn của nàng. Đây là điều mà khá lâu rồi cô chưa nhận được, cảm giác hôm nay khi được chàng trai ấy xoa đều lên hai bầu vú của mình khiến nàng sướng đến tê dại hết cả cơ thể.

Sex VLXX không che địt gái 3x phê

Cô cũng có thể cảm nhận được bên dưới nước lồn của mình cũng đang dần chảy ra nhờ vào sự kích thích của chàng trai ấy, cảm giác này đúng là thứ mà cô đang mong đợi. Đến khi anh ta đã kích thích cho mình nhiều rồi thì nàng cũng muốn làm gì đó để kích dục ngược lại cho anh thanh niên ấy. Cởi bỏ quần áo bên ngoài ra, cô nàng như một ả gái điếm dâm dục tiến đến bú cu cho bạn tình của mình.

Ngậm con cặc to lớn đó vào miệng, sự cương lên từng chút của nó khiến nàng thật sự dễ chịu, rất nhiều cảm xúc lẫn lộn dâng trào trong cơ thể của nàng lúc này mà cô cũng phim xxx không thể nào biết được nó là thứ cảm giác gì, chỉ biết rất mình đang rất thăng hoa khi ở cùng với chàng thanh niên này.

Phim sex VLXX hay địt gái 3x với cảm xúc thật là mãnh liệt khiến lồn em luôn chảy nước.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay