#1 #2
176.1K 114 28

Vợ bán dâm kiếm tiền chữa bệnh cho chồng

Vì chồng ốm nặng đang nằm trên giường bệnh, khả năng tài chính của cô lại không đủ khả năng để chi trả viện phí cho anh lúc này. Đang sẵn trên công ty lại có hợp đồng làm ăn lớn nên sếp của cô có đưa ra một đề nghị rằng liệu cô có thể ngủ cùng vị giám đốc đối tác để mọi công việc làm ăn được thuận lợi hơn, từ đó cô sẽ có cho mình một chức danh cao hơn cũng như một khoản tiền lớn từ vị giám đốc này.

Lâm đường cùng, cô đành chấp thuận yêu cầu đó, cô gặp vị giám đốc trẻ tuổi kia tại một căn phòng đã được sắp xếp từ trước. Anh đứng đó chờ đợi cô, cô tiến đến khẽ cởi bỏ lớp quần áo của anh đi, để lộ ra một con cu to căng bóng. Thêm video vợ ngoại tình việt sub đụ nhau nữa cho anh em đón xem nhé!

Vợ bán dâm kiếm tiền cho chồng

Anh ghé đầu cô lại nhưng cô đã đẩy ra vì cảm thấy thật kinh tởm. Anh giám đốc ngay sau đó đã tức tối bỏ về trong tức giận mặc cho cô ở lại căn phòng đó đơn độc một mình, cô cảm thấy có lỗi với chồng của mình, nhưng sáng hôm sau, khi đến phòng làm việc của giám đốc, cô lại bị chính người giám đốc của mình hiếp dâm nhưng cô lại bằng lòng không chống trả.

Gạt đi nước mắt, cô nhắm mắt lại và hôn lấy anh, cả hai giờ đây ôm lấy nhau trao cho nhau nụ hôn nồng cháy đầy ướt át. Vừa hôn vị giám đốc vừa sờ nén mông của cô thư ký trẻ, cả hai cởi bỏ hết lớp quần áo trên người để cô phục vụ ông. Cô trườn bò trên người của ông và dùng tay xoa nén lấy con cu cương cứng đó một cách đầy ép buộc nhưng cô không có sự lựa chọn nào khác.

Mở rộng →
Diễn viên: Iroha Natsume
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay