#1 #2
74.1K 33 4

Vợ bị hình phạt nghiêm khắc của bố

Bố chồng cùng với anh ta đang bàn công việc với nhau thì anh chồng bị ông bố mắng tơi tả không thể nào nói được gì. Sau đó đến nàng con dâu Manami Oura cũng bị bố chồng đó bắt lỗi bởi vì không tuân theo lời của người bố chồng. Thế là nàng bị gã đàn ông đó bắt em chịu hình phạt do lão ta đã đề ra khi mà nàng không chịu làm theo lời của gã già kia. Người chồng cũng không có cách nào chỉ biết khuyên cô vợ vào đó để chịu hình phạt.

Khi cô tới trước cửa phòng thì lão già dê đã cởi hết quần áo trên người chỉ dùng chiếc khăn để che lại dương vật của lão ta. Nàng cởi chiếc váy bên ngoài rồi vào để thực hiện hình phạt do bố chồng đó chính là bú lấy con cu của ông ta thật là ngon lành. Một hình phạt về tình dục dành cho nàng con dâu mỗi khi không tuân theo nguyên tắc của lão ấy. Anh chồng đứng ở bên ngoài cửa ngó nhìn vào nhìn thấy vợ đang bú cu của người khác mà không thể làm gì. Người con gái cứ miệt mài mút lấy con cu cho tới khi dương vật xuất tinh bắn vào trong miệng thì mới được dừng lại.

Sáng hôm sau khi vừa về tới cửa thì ông chồng nhìn thấy vợ cùng với người bố đang hôn nhau thật là đắm đuối và say mê cùng với nhau. Anh chàng chỉ biết gõ cửa để cho họ dừng lại. Sau đó chàng nói chuyện đã nhờ vợ mình tới gặp sếp để hầu hạ tình dục cho lão ta giúp cho công việc của anh trở nên thuận lợi hơn. Nàng cũng đồng ý rồi gặp ông sếp dâm dê đó rồi sau đó lão ta sờ vào người của em sàm sỡ còn anh ta chỉ biết cúi đầu xuống ngậm ngùi nhìn vợ bị làm nhục.

Mở rộng →
Diễn viên: Manami Oura
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay