#1 #2
526.7K 106 48

Vợ mới cưới loạn luân với bố chồng

Xem sex hay cô vợ mới cưới loạn luân với bố chồng quá chất. Hotaru Mori đang làm nội trợ ở nhà để chăm sóc gia đình. Khi em đang hút bụi sàn nhà thì ông bố chồng dùng ánh mắt ra lệnh cho nàng ngồi xuống bàn ăn. Sau đó chân của lão thò vào chỗ âm hộ xoa đều vào đó khiến cho cô nàng sướng rên rỉ không ngừng. Chân của em cũng cọ cọ vào con cu của lão ta làm cho con cu cương cứng dần lên. Nhìn khuôn mặt dâm đãng của cô vợ nhìn trông thật là phê.

Sau đó ông ta sang chỗ nàng con dâu rồi bắt em chổng mông lên để lão cho con cu cọ cọ vào quả mông làm cho cô gái sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Người bố chồng cho con cu chọc vào khe quần lót định đụ nhau với nàng nhưng nghe thấy có tiếng chuông cửa thì họ dừng lại chuyện đó. Đó là cấp dưới của anh chồng tới để lấy quần áo cho sếp đi công tác đột xuất. Nhưng tên cấp dưới này có ý định sàm sỡ nàng nhưng cứ thế mà làm thì chắc chắn họ đã ân ái tình dục cùng với nhau nhiều lần. Khi em đang lấy quần áo thì hắn ta ôm nàng rồi sờ vào âm hộ vuốt ve không ngừng. Nàng đẩy ra nhưng không thể nào làm gì được. Hắn ta đang cởi quần để đút lấy con cu vào thì ông bố chồng đã giả vờ đứng ở cửa để gõ cửa khiến cho họ phải dừng lại.

Phim sex Nhật cô vợ mới cưới loạn luân với bố chồng quá đã.

Sau khi tên đồng nghiệp đó về thì em lại cùng với ông bố chồng ân ái tình dục cùng với nhau. Nàng chạy nhưng lại bị lão lôi chiếc quần lót lại. Đưa nhau vào trong phòng ngủ em chổng mông lên cho lão ta cúi đầu vào bú lấy khe đít cứ chùn chụt thật ngon lành. Khuôn mặt của cô gái thích mê với cách làm tình cuồng nhiệt của ông bố chồng.

Mở rộng →
Diễn viên: Hotaru Mori
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay