#1 #2
673K 163 83

Vợ ngoại tình đụ nhau với anh da đen Việt Sub

Phim XNXX hay chơi đú nhau quá xuất sắc lên hết. Trong một đêm ăn tối cùng nhau, người chồng đã đem tặng cho cô vợ cặp vé xem nhạc kịch của một nghệ sĩ nổi tiếng mà anh đã đặt trước đó. Tuy nhiên, vì công việc đột xuất mà anh không thể đi cùng cô vợ được nên đã để lại cho cô có thể đi cùng bạn với bạn.

Trớ trêu thay cô cũng có lịch hẹn đến nhà bạn chơi và ăn uống cùng ở một nơi xa nên cũng đành tiếc trong lòng bỏ đi cặp vé đắt tiền đó. Đến tối hôm sau, cô đến nhà bạn của mình là một anh da đen để cùng nhau ăn uống tiệc tùng vui vẻ cùng nhau, anh cũng đã rủ thêm cô bạn của anh để chung vui cùng với cô. Cụng ly đến một hồi, cô bạn kia xin phép được lui về phòng để nghỉ ngơi vì đã mệt để lại căn phòng giờ đây chỉ còn cô cùng anh ở lại.

Sex vợ ngoại tình đụ địt nhau quá đã

Anh cũng đã thấm mệt vì đã uống khá nhiều rượu nên nằm lăn ra đó ngủ ngon lành như không biết gì. Cô giờ đây tiến sát lại phía anh, ngắm nghía qua một vòng. Một xúc cảm mãnh liệt chạy trong người của cô, cô thèm khát một cái gì đó mới lạ. Không chần chừ lâu, cô đưa tay sờ soạng lên cơ thể của anh da đen rồi kéo dây quần móc con cu của anh ra. Một con cặc to đen xì bật ra mặt cô làm cô trầm trồ khen ngợi vì kích cỡ dương vật to lớn của anh bạn. Nhanh chóng cho vào mồm và bú liếm một cách ngon lành liếm trọn những tinh hoa từ con cu đó tiết ra. Trông mặt cô rất mãn nguyện với những gì mình đang làm, xong xuôi cô bỏ nó vào chỗ cũ và dìu anh về nơi phòng ngủ như chưa gì xảy ra.

Đến ngày hôm sau, mọi việc lại đi đến một tầm mới khi giờ đây cô thẳng thừng gạ địt anh công khai, cô nhào đến ôm lấy anh rồi nhanh chóng đi vào vị trí bú lấy con cặc cương cứng to đến mức miệng của cô ngậm cũng không hết được. Mây mưa cùng một con cặc quá khổ làm cô sướng điên loạn cả lên và cảm giác như cái lồn của mình sắp nổ tung đến nơi vì quá đã đến như vậy.

Xem sex vợ ngoại tình đụ địt nhau với anh da đen quá hưng phấn các thứ hết.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay