#1 #2
360.9K 79 59

Vợ ngoại tình với gã khuân vác khỏe mạnh

Dọn qua một nơi ở mới lúc nào cũng có rất nhiều việc phải làm, là một người đàn ông nhiều việc bận rộn như ông thì chẳng thể nào giúp vợ sắp xếp được tất cả mọi thứ trong nhà của mình. Anh ta thật sự là một người đàn ông rất tốt, thấy vợ cả ngày hôm qua đến nay đã phải làm việc rất vất vả lại còn chưa được nghỉ ngơi nên anh chẳng muốn cô ấy phải động tay động chân thêm vất vả. Ngay cả bản thân anh tuy là một người đàn ông nhưng làm việc thường xuyên ở văn phòng nên sức lực cũng không được mấy là khỏe mạnh.

Nhìn xuống nhà khi chiếc xe tải chở đồ đạc tới. Anh nghĩ ra rằng mình nên thương lượng với gã đàn ông khuân vác bên dưới để có thể giúp đỡ vợ chồng anh dọn dẹp được đống đồ đạc này. Tối hôm đó, họ cùng nhau ăn uống rất vui vẻ để kết thân với nhau hơn trước khi bắt đầu cho buổi dọn dẹp vào ngày mai.

Sex HD vợ ngoại tình với người khác

Là một người uống rượu khá kém nên chồng nàng đã nhanh chóng nằm vật ra sàn ngủ say mê. Lúc này chỉ còn duy nhất vợ anh và chàng khuân vác kia ngồi xxx viet nam nói chuyện rất vui vẻ. Rượu bắt đầu thấm vào trong, người đàn ông đó đã bắt đầu có những biểu hiện dâm dục hơn rất nhiều.

Nàng ngại ngùng đẩy ra nhưng thực chất khi ông ta trở về nhà thì tâm trạng người phụ nữ này bắt đầu cảm thấy nhớ nhung vô cùng. Chồng của cô ấy chưa bao giờ được mãnh liệt như thế này. Thậm chí ngay cả chuyện làm tình anh cũng không chủ động nên nàng mới có nhiều suy nghĩ đặc biệt đối với người đàn ông lực lưỡng kia như vậy. Hắn ta giống như một người cứu vớt nàng ra khỏi vực sâu tăm tối này.

Sex Nhật hay cô vợ ngoại tình với gã khuân vác quá khoẻ mạnh.

Mở rộng →
Diễn viên: Marina Shiraishi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay