#1 #2
332.2K 260 52

Vợ ngoại tình với trai vì chồng quá lạnh nhạt

Sex xnxx tuyển chọn phập nhau mê ly gần chết. Là một người phụ nữ rất chăm chỉ và ngoan hiền, Maki Tomoda thật sự đúng là một người vợ mẫu mực mà bao nhiêu người đàn ông rất muốn cưới nàng về làm vợ cho mình. Lão doanh nhân giàu có này đã phải chi ra một số tiền khá lớn mới có thể thuyết phục gia đình cô ấy gã nàng cho mình. Lúc bấy giờ, nàng là một trong những cô gái đẹp nhất cái làng này.

Chả trách vì sao ông ta lại đem lòng yêu mến như thế. Thời gian dần trôi đi, tình cảm của hai người bọn họ cũng dần trở nên nên phai nhạt hơn trước đây rất nhiều. Ông ta vì chăm lo cho công việc bận rộn mà thường xuyên bỏ bê không còn quan tâm vợ như trước đây nữa. Đang trong độ tuổi thèm khát dục vọng rất nhiều như nàng mà lại bị chồng lạnh nhạt như thế khiến cho cô ấy thật sự cảm thấy rất buồn và cô đơn.

Sex vợ ngoại tình địt nhau với trai

Công việc mỗi ngày ở nhà của nàng rất đơn giản, chẳng hề khó khi mọi thứ đã rất quen đối với nàng. Vì rảnh rỗi như thế này nên nàng đã bắt đầu lên một ứng dụng hẹn hò cùng nói chuyện với một gã trai trẻ để tâm sự chuyện hằng ngày với anh ta. Bao nhiêu nỗi buồn của nàng được anh ấy an ủi khiến cô cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn.

Dần dần phát hiện ra lòng mình đã thật sự trao cho anh người yêu trên mạng ấy thật sự rất chân thành. Nó lại càng trở nên đi xa hơn nữa thì chồng nàng thường xuyên lạnh nhạt với vợ của mình hơn. Chính vì vậy mà cô nàng đã quyết định sẽ ngoại tình với chàng trai ấy để bản thân mình không còn sống trong một không gian cô đơn như thế này mãi về sau.

Mở rộng →
Diễn viên: Maki Tomoda
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay