#1 #2
364.7K 71 30

Vợ trẻ có cặp vú xinh dùng tình dục để trả nợ cho chồng

Cô vợ đang cứ nhìn thấy người chồng của mình để đợi anh chàng đi làm nhưng anh ta vẫn chưa đi bởi chưa đến giờ. Khi người chồng đi làm thì ngay lập tức nàng vợ đi tìm một người chú khá là già để nhờ ông ta một việc gì đó. Cô lấy tiền trong ví để nhờ lão ta vào trong nhà để chụp cho nàng những bức ảnh nóng. Cô còn dùng lấy bầu ngực của mình để gạ gẫm ông ta. Thế là lão đã đồng ý chuyện đó cùng với người vợ trẻ này.

Xem sex HD cô vợ trẻ hy sinh tình dục.

Khi vào tới nhà thì nàng bắt đầu cởi hết quần áo trên cơ thể của cô ra là một thân hình nuột nà với 2 bầu sex phụ đề ngực căng tròn núng nính. Hắn ta quay toàn cảnh từ ngực tới chiếc bướm của em trông thật là dâm đãng. Sau đó cô ngồi xuống dạng háng ra hắn quay cận cảnh chiếc âm hộ của nàng. Chụp xong ảnh thì người vợ mặc quần áo vào nhưng lại bị ông chú này sàm sỡ vào bầu ngực cùng với sờ vào chiếc âm hộ của em. Sau đó hắn ta cũng nhận ra điều đó không đúng nên đã đưa cho em tiền và danh thiếp để khi nào nàng cần tiền thì liên lạc với lão ta.

Buổi tối có đồng nghiệp của chồng làm việc ở nhà của nàng. Sau khi họ làm xong việc thì cô đã đuổi khéo hết đồng nghiệp về để tắm cùng với anh chồng của mình. Nàng sóc lọ lấy con chim liên tục rồi quỳ dưới đất để liên tục mút lấy dương vật cứ chùn chụt thật là phê. Nàng bú lấy dương vật thật điên cuồng làm cho con cu xuất tinh bắn đầy trong mồm. Sáng hôm sau khi anh chồng vừa đi làm thì nàng liền gọi cho ông chú hôm trước đến để cùng sex với nàng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay