#1 #2
346.4K 97 65

Vợ trẻ địt nhau với bố chồng Akari Niimura

Cô vợ trẻ mới cưới về chưa được bao lâu đã bị ông bố chồng của mình hãm hại rồi. Khả năng cho rằng cái cặp vú cùng bộ mặt xinh xắn yêu kiều đó của em luôn kích dục và làm cho hắn ta gợi tình biết bao nên mới xảy ra cái cớ sự này chứ ai nào muốn đâu. Khi anh chồng đi vắng thì ông bố lân la nói chuyện một cách thân thít rồi một lát sau gạ tình và chịch đụ nhau các kiểu luôn. Nếu video này là phim sex ko che chắc còn kích thích dữ dội hơn nữa nhỉ.

Những lần như thế luôn làm cho ta thấy cái cặp vú đó quá to và đồ sộ. Nhịp điệu này luôn khiến ta kích thích lên với những đôi môi gợi cảm không thể chối từ được. Rồi cũng đến cái lúc mà hai ta thấy được sự gấp rút đó thì càng đã hơn nữa. Ai mà biết được cái tội lỗi của cô con dâu này quá lớn. Lỡ đâm theo lao thì phải theo thôi chứ chẳng thể mà rút lui một cách nhẹ nhàng được nữa.

Làn da trắng hồng, đôi môi gợi cảm vừa bị thằng chồng chiếm hữu nay thì tới ông bố luôn. Em thật là phập phồng và lo sợ cho cái số phận hẩm hiểu của mình không biết rằng nó sẽ ra sao đây nữa.

Xem sex bố chồng địt nhau với con dâu trẻ đẹp JAV hay.

Mở rộng →
Diễn viên: Akari Niimura
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay