#1 #2
13.8K 0 1

Vợ trẻ với cái mông nứng khôn xiết

Buổi sáng Kayo Iwasawa đang chuẩn bị bữa ăn sáng cho bố chồng. Khi vừa mới thấy ông ta thì ngay lập tức nàng chổng mông lên ngoãy để khoe lấy quả mông căng tròn núng na núng nính thật là thích. Người bố chồng ôm nàng đẩy vào trong bếp để cùng với nàng con dâu thực hiện màn sex của mình. Những nụ hôn điên cuồng ngọt ngào và say đắm cùng với nhau được trao cho nhau cùng với bàn tay của lão sờ vào quả mông bóp thật là sướng cả bàn tay. Nàng đang sờ vào con cu để vuốt ve cho nó cương cứng thì anh chồng về nhanh chóng cả 2 người đều phải dừng lại chuyện này.

Lúc sau khi cô đang hút bụi sàn nhà thì nghe thấy tiếng chuông cửa có đồng nghiệp của chồng tới nhà để bàn việc với anh ta nhưng mà anh chồng lại vừa mới ra ngoài. Sau đó cô đã mời người đàn ông này vào trong nhà đợi để có thể gạ gẫm tình dục. Người phụ nữ này thấy ai thì cũng gạ gẫm tình dục thật là cuồng dâm. Ngồi bên cạnh mà cô ta dám kéo chiếc váy lên để lộ chiếc quần lót lọt khe của mình. Nhưng người đồng nghiệp giữ được ý chí kiên định nên là không vì như thế mà xa vào lưới tình dục.

Cô nàng thấy anh chàng không làm gì cả nên đã cố tình ngồi lên đùi để cọ cọ dương vật vào âm hộ của mình rồi lay lay liên tục khiến cho em sướng phê rên rỉ không ngừng. Nhìn khuôn mặt của cô gái trông thật là dâm đãng khi sung sướng quá cứ liên tục cọ cọ lấy dương vật vào âm hộ. Người đồng nghiệp nhanh chóng bị nàng ta gạ gẫm tình dục rồi cùng nhau hôn rất đắm đuối. Tất cả đàn ông đều bị nàng khiêu dâm như vậy.

Vợ trẻ với cái mông nứng khôn xiết

Mở rộng →
Diễn viên: Kayo Iwasawa
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay