#1 #2
289.2K 94 54

Vợ vú to ngoại tình với người đàn ông khác

Một phim địt nhau phang phập quá chất ngất của cô nàng vú to. Chồng của cô là một người luôn bận rộn trong công việc để lo cho cuộc sống gia đình được trọn vẹn, nhưng anh quên mất rằng việc hâm nóng tình cảm vợ chồng cũng là một điều quan trọng nhất cần phải làm để giữ cho tình cảm được gắn kết và bền lâu hơn. Sau khi xong công việc, anh luôn cảm thấy mệt mỏi trong người sau từng ấy công việc đổ dồn lên trên đôi vai của anh. Anh chỉ muốn được nghỉ ngơi mà thôi, điều đó vô tình làm tổn thương người vợ của anh.

Đã lâu rồi, cả hai vợ chồng không quan hệ tình dục cùng nhau, điều đó làm cô cảm thấy vô cùng bứt rứt trong người và khao khát được thỏa mãn cơn dâm dục của mình. Trong một lần nhận hàng từ người vận chuyển, khi cô chỉ ở nhà một mình, lợi dụng việc đó mà hắn ta đã đè cô ra cưỡng hiếp cô.

Sex ngoại tình Nhật Bản phụ đề hay hấp dẫn

Hắn đút con cu của hắn mà không dùng bao cao su vào lồn cô mà nhấp điên loạn đến khi bắn cả dòng tinh nóng hổi vào đó rồi xoăn quần lên bỏ đi để lại cô cùng vũng tinh trùng chảy ra nơi rãnh lồn của cô, nằm quằn quại rồi cô ngồi dậy đi tắm rửa loại bỏ đi vết dơ bẩn khi nãy.

Tuy là bị hiếp dâm nhưng cô cảm thấy khá sung sướng vì điều này chồng cô chẳng đáp ứng được cho cô, rồi từ đó trong đầu cô dần hình thành nên tư tưởng tìm kiếm nguồn sung sướng cho bản thân của cô. Bắt đầu với việc mua sextoy để tự thỏa mãn nhu cầu của bản thân khi muốn, dần về sau cô nảy sinh tình cảm cùng anh đồng nghiệp tràn đầy sinh lực là đồng nghiệp của chồng mình. Cô muốn được dâng hết những gì của bản thân cô cho anh được sung sướng và thỏa mãn được những gì mà chồng cô thiếu sót.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay