#1 #2
159.7K 33 17

Vợ xinh tắm cho chồng tha vuốt đủ thứ

Sau kết hôn, nhiều người phụ nữ thường nghĩ rằng cuộc sống của họ đã bắt đầu bước vào một chuỗi ngày tăm tối. Đối với xã hội hiện nay thì chuyện cưới hỏi giống như một hình thức thuê người giúp việc mà nhân viên ở đây chính là những cô vợ đáng thương. Hằng ngày họ phải dọn dẹp cực khổ tất cả những chuyện trong nhà suốt cả ngày không được nghỉ ngơi, khi chồng về thì lại phải chuẩn bị sẵn cơm canh nóng sẵn cho chồng để anh ấy được nghỉ ngơi.

Chẳng ai nghĩ được rằng đối với một người phụ nữ khi phải ở nhà cô đơn thì điều đó còn khiến họ mệt mỏi hơn cả việc chồng mình làm việc ở công ty. Đối với cuộc sống sau hôn nhân của Ren Kitazawa thì lại khá may mắn. Chồng của nàng là một doanh nhân thành đạt rất yêu thương và chiều chuộng vợ của mình.

Sex vợ xinh không che thích bú cặc

Anh xem cô ấy như một món bảo bối quý giá của mình mà không ai có thể có được cô gái này. Sau một thời gian dài tìm hiểu tốn bao nhiêu công sức và tiền bạc thì cuối cùng anh cũng có thể rước nàng về dinh. Trong buổi đầu tiên động phòng của hai người, nàng chưa kịp tháo bộ tóc trong tiệc cưới của mình, mặc nguyên chiếc đầm xẻ ngực vô cùng gợi cảm ấy, nàng đã dùng nó như một cách ghi lại dấu ấn ngày đầu tiên của hai người. Nhiều phim sex nhat hấp dẫn khác cho anh em đồng dâm nữa đây.

Một người con gái khi bị gả đi ở một nơi xa như vậy thật sự là một điều khá thiệt thòi đối với nàng. Cô gái trẻ này đúng là một người phụ nữ rất may mắn trong số những người phụ nữ ngoài kia. Nàng luôn muốn giữ được ngọn lửa cháy bỏng này của hai người nên đã phục vụ cho chồng rất chu đáo.

Phim sex JAV cô vợ xinh xắn địt nhau với chồng trong toilet.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay