#1 #2
10.1K 0 0

Vui vẻ với cô em Yuu Shinoda xinh đẹp

Nàng Yuu Shinoda khi đó đang được học bài chung với người đàn ông này, em diện cho mình một bộ đồ nóng bỏng cố tình lộ ngực khủng của mình đến để dành cho anh chàng có thể nhìn thấy nó dễ dàng hơn nữa. Sự sung sướng này của cô em gái dường như đã bị anh chàng biết được, anh dần đẩy cô em đó nằm xuống dưới chiếc ghế dài gần đó, một sự say sưa cực đỉnh dường như đưa cô nàng lên đỉnh của dục vọng thỏa mãn hơn rất nhiều. Cô nàng được anh khi hôn lên đôi môi này rồi di chuyển đi xuống dưới cái lồn cô nàng mà bú liếm. Cảm giác đó đúng như nàng mong muốn, lúc ấy em được anh hôn lên đôi môi này nhẹ nhàng di chuyển bàn tay anh bóp đều bờ mông cong quyến rũ của nàng. Một cảm giác sung sướng thỏa mãn hơn rất nhiều, ả sung sướng rên ư ử càng khiến chàng hứng tình nhiều hơn nữa. Một cảm giác khi đó sung sướng và thỏa mãn đã làm cho nàng lên đỉnh phê không thể nào tả nổi.

Đôi bàn tay chàng khi đó di chuyển đến bộ ngực khủng của em gái rồi bóp đều cho vào bên trong miệng bú. Cái lồn em xinh đẹp này dường như cũng đã giãn rộng ra nhiều hơn trong cơn phê dâm đãng cực đỉnh, một cảm giác thỏa mãn bên trong thân hình này. Cô em được bú lấy con cặc bự này cho đến khi nó nứng lên cực đỉnh rồi cho thêm những cú nhấp vào bên trong lồn cô gái.

Nhẹ nhàng sau đó nhanh dần đều theo nhịp, cú nắc từ con cặc bự anh chàng khi đó như muốn đưa em xinh tươi lên đỉnh, anh đụ nhịp nhàng chạm đến điểm G làm cho cô nàng cực phê và sung mãn bên trong thân hình này mỗi lúc một nhiều.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay