#1 #2
241K 61 35

Vụng trộm với em gái mới nhú lớn

Hai người đã vụng trộm xxx với nhau không biết là bao nhiêu lần rồi. Từ gian bếp cho đến phòng rồi phòng khách, nhà vệ sinh. Cứ chỗ nào nằm được hay đủ diện tích thôi là họ lại lôi nhau vào để xử lý nhu cầu tình dục của bản thân. Nhưng thực chất, việc làm tình này đều xuất phát từ cô em gái kế của anh chứ chẳng phải ai khác.

Một ngày đẹp trời không có chuyện gì làm, cô sẽ đòi nhảy lên người anh và ưỡn ẹo đủ kiểu để có thể vui vẻ mà ân ái. Nhưng chàng cũng chả thể từ chối được cái thân hình xịn xò đầy đặn kia cùng với đôi mắt như biết nói. Đây đúng là diều tuyệt nhất thế gian như một thằng con trai còn trinh nguyên như anh được quan hệ lần đầu. Nàng ta cũng ranh mãnh không kém ai, lúc nào cũng nhằm khi mẹ mình đang bên ngoài để nhảy vào để kích thích con cặc của cậu như cầm trong tay một món đồ chơi.

Xem sex vụng trộm với em gái teen xinh đẹp

Đương nhiên, lần này cũng thế. Cô kéo anh ra ngoài cửa phòng của mình với ý định thật là rõ ràng hơn bao giờ hết, đưa môi lên môi anh để đặt nụ hôn hoàn hảo đến khó mà có thể lệch đi một mini mét. Bàn tay anh áp chặt hai bầu vú đang nảy nở ở tuổi dậy thì đó rồi xoa nắn liên tục.

Vẫn như bao lần khác, chàng trai đó có thể dễ dàng tìm được đầu núm của cô, rồi cứ vậy mà kéo tuột cái áo ngủ hai dây mỏng manh đó để kích thích. Ngón tay trêu đầu trên quầng nhũ hoa như một nghệ nhân múa rối, đưa khoái cảm lên cực đỉnh. Sự sung sướng đó trào ra khi nàng để cho anh bú liếm hai hạt đậu đỏ ửng đó, đá lưỡi liên tục vào để dây thần kinh dục cảm được lan tỏa cả thân thể.

Xem sex hay vụng trộm với cô em gái vừa mới nhú lớn cực dâm tặc khó tả đi được.

Mở rộng →
Diễn viên: Yura Kano
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay