38.5K 27 5

Xâm hại tình dục cô con gái của vợ

Mẹ của Yuri Asada đã tái hôn cùng với một người đàn ông 50 tuổi nhưng lại rất khốn nạn cuồng dâm luôn đè cô con gái riêng của vợ ra để sex cùng với lão ta. Hai vợ chồng cùng nói chuyện với nhau được một lúc thì cãi nhau lớn tuổi rồi bà mẹ bỏ ra ngoài. Lúc đó thì cô con gái đi vào nhà thế là bị lão tiến gần rồi cưỡng hôn bắt em kéo chiếc áo lên để hắn ta sờ vào bầu ngực mân mê vào đầu ti làm cho em nhột quá rồi rên rỉ liên tục. Đây không phải là lần đầu lão ta cùng với em sex với nhau như thế này bởi hắn ta đã dùng bạo lực để chiếm được cơ thể của em.

Đến tối khi ăn cơm xong thì nàng dọn bát đũa rồi mang trà vào mời lão ta. Nhưng em lại bị hắn bắt sờ tay vào con cu rồi liên tục sóc lọ lấy dương vật trong lòng bàn tay. Cởi quần ra con cu trước mồm của cô làm cho em phải bú lấy nó mặc dù là không muốn. Nàng ngậm ngùi đưa dương vật vào trong miệng mút lấy nó cứ chùn chụt thật là điên cuồng với nhau. Cô con gái này phải bú lấy dương vật cho tới khi nó xuất tinh bắn đầy trong mồm thì mới được tha.

Xâm hại tình dục cô con gái của vợ

Một lúc sau thì bà mẹ về trong tình trạng say sin. Thế là lão ta bắt nàng ôm chăn sang phòng của lão để cùng với nàng con gái này sex với nhau. Nhưng bà mẹ vẫn chưa say mà chỉ giả vờ say thôi. Vào trong phòng hắn bắt đầu xâm hại tình dục của nàng bằng cái lưỡi liếm mọi bộ phận trên cơ thể của em. Lần này lão dùng đồ chơi kích dục để làm cho cô sướng lên đỉnh của sự sung sướng.

Mở rộng →
Diễn viên: Yuri Asada
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay