#1 #2
353.6K 62 41

Xem bướm gái xinh US chất lượng cao nào

Từ lâu rồi chàng luôn có cảm hứng với những cô nàng theo phong cách cổ cổ một chút. cũng không hẳn là lỗi thời mà những nàng nào theo phong cách retro một chút rồi mang theo hơi thở hiện đại thì chàng thích lắm. Bởi vì khi đụ nhau vời những cô gái đấy chàng ta cảm giác như bản thân đang sống lại nhiều thập niên về trước nhưng đồng thời cũng được thử nhiều kĩ năng mới của hiện đại vậy. Khi đấy, chàng mới lần đầu nhìn thấy cô thôi.

Một ả gái điếm đứng đường với mái tóc vàng hoe được uốn xoăn xù lên, ngắn trên vai và mặc bộ đồ chu đáo. Chàng nghĩ rằng với ngoại hình như thế mà cô quyết định đi làm gái thì có lãng phí quá không. Cậu không chần chừ gì cả để có thể trả tiền và mời bao ả cả một ngày luôn. Nàng nhanh chóng đồng ý và đi vào nhà nghỉ với anh. Đúng là tác phong nghề nghiệp đã khiến cho ả mau chóng phải biết bản thân mình cần làm gì đầu tiên.

Phim sex xem bướm lồn gái xinh quá đẹp

Nhất là khi đấy, anh ta mới chỉ cởi quần ra thôi thì nàng đã lao vào khu vực nhạy cảm đấy rồi. Nhìn cô bây giờ nhìn giống như một đứa con gái đói khát đang thèm được bú ngay lấy một nguồn nước mát lành kia vậy. Chạm vào thôi đã là một điều tuyệt vời rồi. Sự nóng hổi đến từ phần đầu khấc đó cho đến cả độ to lớn khó ngờ của cây hàng đấy đã nhanh chóng lấp đầy sự thỏa mãn của nàng ngay từ những giây phút đầu tiên rồi.

Cô đảo lưỡi, siết chặt lấy nguyên phim sex phu de cây dương vật kia rồi nhẹ nhàng mà để cơ miệng mình ôm chọn lấy khúc côn thịt. Khi anh ấy nhấp mạnh hơn thì nàng thả lỏng ra rồi để dòng tinh dịch bắn thẳng vào trong mình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay