#1 #2
260.5K 88 41

Xem lồn gái JAV cận nét không che

Trước khi đến gặp chàng người yêu mới quen của mình, trong lòng Momoka Ogawa cực kì hưng phấn khi nghĩ đến việc sẽ cùng anh ấy làm tình. Tuy rằng khi nói chuyện cùng nhau, chàng không hề nói rằng buổi gặp gỡ đầu tiên cả hai sẽ cùng làm tình XXX, nhưng với linh tính của một ả đàn bà dâm dục, cô nhận ra đó là một buổi hẹn hò không hề bình thường một chút nào.

Cùng xem lồn gái JAV cận nét không che cho anh em nào chưa biết nhé.

Đến nhà chàng, người con gái ấy vẫn ăn mặc vô cùng kín đáo như bình thường, không một chút hở hang để cho anh phải tò mò hơn về cơ thể của mình, tăng thêm phần kích thích và phải chủ động gạ chịch cô ấy một cách thẳng thắn. Nàng không muốn bản thân mình là phụ nữ nhưng phải nói ra điều đó, vậy nhưng khi đã quá nứng lồn, cô ả sợ mình sẽ không kiểm soát được bản thân và nói thẳng ra sự thèm khát vốn có trong lòng.

Chính vì vậy nên khi đến đây, cô ả đã chuẩn bị sẵn tất cả mọi thứ để chàng có thể chủ động với mình. Đúng như những gì mà cô gái này đã nghĩ, khi ngồi nói chuyện cùng anh, nước lồn trong bím nàng chảy ra vô cùng nhiều, ướt hết cả chiếc quần lót mà cô ta đang mặc bên trong người. Ấy vậy mà chàng thanh niên ấy vẫn chưa hề chủ động với ả dù chỉ là một câu, khiến cho nàng vô cùng khó chịu. Suốt cả buổi, người con gái này chẳng thể nào ngồi yên được khi cơn nứng lồn cứ mãi tăng dần lên một cách dồn dập. Đến khi trong tâm trí chẳng thể nghĩ được gì đàng hoàng, cô ta đành phải thẳng thắn nói với chàng về sự thèm khát của mình và mong muốn, cả hai sẽ được mây mưa với nhau trong buổi hẹn hò này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay