#1 #2
1.1M 252 180

Xem sex JAV đụ nhau với anh người yêu cặc khủng

Vốn là một cô sinh viên trẻ tuổi mới từ dưới quê lên thành phố đi học không được bao nhiêu lâu, Non Suzumiya thực sự còn chưa hiểu được tất cả những chuyện trên thành phố này là gì thì đã bắt đầu có được cho mình một anh người yêu. May mắn cho nàng là chàng trai này là một người con trai cũng khá lịch sự và đàng hoàng, anh không hề dụ dỗ bất kì điều gì mà mọi thứ đều hoàn toàn để cho bạn gái quyết định. Tuy khá ngây thơ trong sáng, nhưng trong một lần tự sướng nàng nhận ra rằng mình rất thích cảm giác sung sướng khi được làm tình.

Nhìn những cô gái trên phim khiêu dâm, cô cũng muốn mình được như họ nên quyết định dâng hiến sự trong trắng của bản thân mình cho chàng trai ấy với hi vọng anh sẽ làm cho mình được thỏa mãn giống như cách mà những người con gái trên phim được thỏa mãn.

Xem sex JAV không che hay

Nàng khá hồi hộp vì không biết người đàn ông của mình có phải một người mạnh mẽ hay không, nhưng nhìn vẻ ngoài lực lưỡng của anh thì cô đã bắt đầu cảm thấy khá nứng khi nghĩ đến cảnh được chịch hết sức của mình cùng với chàng trai ấy. Hai người nhanh chóng hẹn gặp ngay tại khách sạn gần nhà anh ấy, ban đầu cô cũng khá hồi hộp vì đây là lần đầu của mình, nhưng khi cùng nói chuyện với anh người yêu của mình một chút, nàng bắt đầu cảm nhận được sự yêu thương của anh dành cho mình là như thế nào nên cảm thấy yên tâm hơn.

Đặc biệt là khi anh cởi quần ra, con cặc to lớn của người yêu khiến cho nàng như muốn phim sex my rùng mình vì quá phấn khích trước một con cặc quá khủng như thế này của người yêu.

Xem sex JAV địt đụ nhau không che với anh người yêu cặc khủng phê phải biết.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay