phim

Xem sex Mỹ chịch đụ nhau lén lút

436085
77
31
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Anh chàng này nhận được điện thoại là có khách tới chơi nhà nên là nhanh chóng dọn dẹp lại nhà cửa mà anh đã bày bừa ra để đón 2 vị khách tới nhà. Khi dọn dẹp xong thì cũng là lúc 2 cô nàng xinh đẹp tới nhà chơi. Nhìn thấy hai chị em ngọt nước quá anh chàng cũng thòm thèm rồi gọi điện kể cho anh bạn thân về chuyện này. Sau khi dọn sang đồ đạc vào phòng thì 2 nàng đang ngồi nói chuyện, anh chủ nhà đã đi vào rồi lấy chiếc điện thoại chụp lại những bức ảnh này. Nhưng không may bị họ phát hiện ra.

Xem sex Mỹ chịch đụ nhau lén lút phê pha với gái.

Lúc sau đang ăn cơm ở bàn ăn thì em váy hồng đứng nhưng chổng mông lên để người đàn ông này nhìn thấy màn thèm nứng cặc lên cởi luôn quần ra đút lấy dương vật vào luôn lỗ âm hộ chịch tới tấp. Những phát đụ nhau rung cả người khiến cho nàng váy hồng rên lên không ngừng. Cô chị gái ngồi bên cạnh tỏ ra rất bình thường xem như đang không có chuyện gì xảy ra cả. Đang đụ nhau sung sướng thì anh có điện thoại phải đi ra ngoài chút bảo nàng vào trong phòng nằm đợi chàng trai.

Ở trong phòng ngủ bà chị dùng băng dính dán tay của em lại và dán cả mồm. Người đàn ông này đi vào trần truồng cầm con chim rất dài đang cương lên đút thẳng vào mồm của cô nàng cho em gái này mút lấy nó chùn chụt. Sau đó cô sục lấy con cu liên tục trong mồm rồi bú trông thật ngon lành. Cô nàng ngồi lên đùi anh chàng đang nằm trên giường để đút lấy dương vật vào sâu bên trong âm hộ cô ngồi trên dập tung tóe khiến cho con cu của anh chàng sung sướng. Những tiếng rên cũng vang lên càng lúc càng to hơn.