#1 #2
200.3K 66 33

Xem sex Mỹ đụ gái thủ dâm

Phim XXX không che đụ địt gái thủ dâm quá mê ly. Quá mệt mỏi với sự dâm dục của con gái mình, hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau và gây mâu thuẫn cũng chỉ vì muốn khắc phục tình trạng con gái mình đam mê thủ dâm quá đà. Hai vợ chồng đã nghĩ rất nhiều cách từ việc nói nặng lời với nó cho đến cả tâm sự nhẹ nhàng nhưng có vẻ không khả quan cho lắm. Hai vợ chồng biết con gái mình đang ở độ tuổi phát triển sinh lý, nó tìm tòi trên mạng và học được cách thủ dâm, từ đó thì ngày nào con gái của họ cũng làm điều đó vài lần một ngày.

Xem sex Mỹ không che đụ địt gái thủ dâm

Bọn họ sợ một ngày con mình không có chồng mà chỉ ở nhà để thủ dâm như thế này thì không ổn một chút nào. Chính vì thế mà hai vợ chồng họ đã bàn luận cùng nhau và đưa ra kế sách đó là dạy nó cách làm tình và thực hiện nó trên cơ thể của bọn họ. Chỉ có cách này mới cho nó biết được thủ dâm không hề sướng bằng việc làm tình thật sự một chút nào. Ban đầu, bà mẹ cởi quần áo ra cho con mình chơi đùa trên người mình vì bà đã lâu không làm tình nên cơ thể chưa được hào hứng cho lắm với chuyện đó.

Nó đúng thật là một đứa con gái dâm dục với cách thủ dâm vô cùng chuyên nghiệp. Bà phải công nhận một điều rằng mình đã bị nó kích thích khá nhiều, nó không chỉ làm cho cái lồn của bản thân được thoả mãn mà ngay cả cái lồn của mẹ mình nàng cũng có thể làm cho bà ấy được thoải mái nhất có thể. Đây đúng thật là một đứa con gái nghiện thủ dâm, ông bố nhìn một hồi thì cũng bắt đầu đưa con cặc to lớn của mình ra cho nó thưởng thức, chỉ có thứ này mới làm nó thèm khát được mà thôi.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay