#1 #2
145.5K 51 11

Xem sex Nhật gã biến thái may mắn

Xem phim địt nhau Nhật Bản với cô gái 3x dâm quá đi mất. Miku Aoyama chưa bao giờ tìm được cho mình một tình yêu thực sự, ngay cả ở công ty hay ngoài đường, nàng đều phải cô đơn một mình làm hết tất cả mọi thứ vì xã hội hiện nay chỉ muốn tìm một người bạn đời thật hoàn hảo. Bản thân cô không phải là một người phụ nữ quá xinh đẹp, chính vì thế mà thứ nàng nhận được không phải là tình yêu của họ mà chỉ đơn giản là một sự thương hại nhất thời.

Cô biết bản thân mình đang ở độ tuổi có nhiều ham muốn về chuyện quan hệ tình dục, và cô chấp nhận làm điều đó với bất kì ai, chỉ cần họ đủ khỏe mạnh để chiến cùng với mình suốt cả đêm chứ không phải một người đàn ông yếu đuối xuất tinh ngay sau khi cả hai mới làm tình được vài phút. May mắn cho nàng khi tìm được một người đàn ông gần nhà mà chẳng cần mất quá nhiều sức lực để tìm kiếm.

Sex hay đụ gã biến thái dâm dục

Anh ta là một chàng trai khá biến thái ở khu chung cư này, nàng thường xuyên bắt gặp anh ta nhìn lén cơ thể của mình nên đã gọi anh vào nhà với lý do giúp đỡ cho mình thoa thuốc chống côn trùng. Anh ấy tưởng rằng bản thân chỉ có thể hơi may mắn khi được tận tay chạm vào những điểm nhạy cảm trên người cô gái mình thường xuyên nhìn trộm.

Nhung không ngờ rằng cô ả là một người đàn bà có bản tính khá dâm đãng, nàng gọi anh vào đây rồi thì làm sao có thể để anh ấy rời đi dễ dàng như vậy được. Cô bắt đầu ưỡn cặp vú to lớn của mình lên trước mặt chàng trai ấy cho anh cảm nhận được sự to lớn của cặp vú mình, nó nhanh chóng kích thích vào sự ham muốn của chàng hàng xóm và buộc anh phải làm điều này ngay lúc đó.

Cùng xem sex Nhật đụ phập gã biến thái may mắn dâm vô cùng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay