#1 #2
73.7K 36 17

Xem sex teen địt đụ gái phê quá mức

Khi cô nàng xinh đẹp này đang chuẩn bị công việc cho ca sau bỗng nhiên được ông chủ gọi vào bên trong phòng mình, cảm giác này khi đó khá là bất thường. Cô em vào bên trong chỉ có anh chàng nói chuyện chung với nhau một hồi, anh dẫn thêm có hai người đàn ông lạ mặt khác tiến đến bên cạnh cô em khi khăn bao trùm kín mặt khiến cho cô gái jav sex dường như không thể nào chịu được cảm giác hưng phấn dành cho mình mỗi lúc một nhiều khi được nhìn thấy anh chàng. Đây có vẻ như là sự trừng phạt cho lỗi lầm anh chàng khi trước, em được anh hôn lên đôi môi này di chuyển đi xuống dưới con cặc anh mà ra sức bú liếm. Hai con cặc giờ đây đều ở bên cạnh cô nàng, một cảm giác sung sướng thỏa mãn hơn rất nhiều, em gái xinh dường như không thể nào chịu thêm được cầm lấy nó liếm xung quanh đầu khấc con cặc rồi di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn của hai chàng trai ra sức bú liếm. Một cảm giác sung mãn bên trong thân hình này dường như khiến cho cô nàng lên đỉnh phê khó tả.

Không dừng lại ở đó, cô em được anh hôn lên đôi môi này, một cách nhiệt tình sung sướng cực đỉnh, cô nàng nhận ra cái lồn mình khi đó dường như nứng lên rất nhiều. Những ngón tay của hai người đàn ông tiến vào bên trong lồn cô em xinh đẹp.

Quả nhiên chính là sự sung mãn cực đỉnh dường như đưa em gái xinh đến đỉnh sung mãn bên trong thân hình đó. Cô nàng được anh địt vào bên trong lồn, những cú nhấp nhẹ nhàng và nhanh hơn. Cô gái khi đó rên rỉ trong những cú nắc nhanh theo nhịp tiến vào bên trong lồn cô em gái cực phê và cực thỏa mãn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay