#1 #2
1.6M 274 214

XNXX Mỹ cô gái thèm cặc điên cuồng quá rồi

Vì không muốn bố mẹ la mắng khi đến nhà bạn trai vào phim sex nhat ban cuối tuần, nàng bắt taxi rồi kéo theo cô em gái của mình đến nhà anh ấy chơi ngày hôm nay. Vừa đến nhà bạn trai, nàng thì cùng người đàn ông ấy vào trong nhà còn em gái lại tranh thủ thời gian ở bên ngoài để nói chuyện điện thoại cùng lũ bạn của nó.

Điều này khiến cho cô và bạn trai có thêm thời gian riêng tư dành cho nhau. Đã lâu rồi họ không được ân ái nên khi vừa vào đến nhà, cả hai đã nhanh chóng cùng nút lưỡi với nhau thật mặn nồng, bàn tay nàng rất nhanh xoa nắn bên ngoài con cặc đang cương lên của người tình.

XNXX Mỹ cô gái thèm cặc điên cuồng quá rồi

Bản thân cô rất thích được bú cu cho bạn trai nên nàng tranh thủ thời gian để làm việc này trước. Với một người đàn ông mạnh mẽ, anh sở hữu một con cặc khá to lớn, nó khiến nàng có cảm giác khó thở khi phải ngậm trọn thứ đó bên trong miệng mình, đặc biệt hơn là khi anh xuất tinh vào sâu trong cổ họng người con gái ấy càng khiến nàng khó thở hơn. Nhưng với con đàn bà thèm khát được bú cặc như nàng thì cô không hề có một chút gì tỏ ra khó chịu cả.

Với nàng thì đây là một điều không thể thiếu mỗi khi cả hai làm tình với nhau. Có một anh người yêu với thân hình lực lưỡng và sức làm tình dẻo dai khiến nàng ngày càng yêu anh nhiều hơn. Được chàng bú lồn cho mình cũng là thứ mà nàng luôn mong muốn. Biết bạn gái thích được như thế nên khi nào xuất tinh xong anh cũng dành thời gian để liếm vào cái hột le của nàng. Nó là thứ có thể làm cho người con gái ấy bị kích thích nhiều nhất.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay