#1 #2
156.9K 40 39

Xuất tinh trùng trắng đục vào cái lỗ âm hộ em

Ả dâm đãng kia để bản thân mình được chơi đùa hết nấc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Đôi môi cắn chặt vào nhau vì từng cơn run rẩy anh sex mỹ bạn tình kia đang gây ra ở chỗ hạ bộ của cô. Kiếm chế là một điều rất khó, nhất khi đã bước chân vào cuộc làm tình nồng cháy ấy. Bàn tay chống đỡ cả thân thể yếu ớt vì tùng đợt rung lên liên tục. Tâm trí như đã về một miền xa xôi rồi không thể chiêm nghiệm lấy thực tại. Cô phê hơn cả lúc chơi đá. Anh kéo hông nàng lên cao để thuận tiện tầm với khi đưa cây hàng đang nóng hổi của mình vào.

Cứ vậy mà anh ta quất cô như thúc con ngựa chạy thong dong trên đồng cỏ lớn. Vừa cưỡi ngựa vừa xem hoa là đúng hiện cảnh bây giờ của cả hai. Bờ mông bị háng anh tét vào dồn dập đến nỗi đỏ lừ hết lên, hai phàn thịt wor má mông cứ nảy lên nảy xuống điên cuồng.

Sex XXX xuất tinh trùng trắng đục vào lồn gái

Cặp vú của cô cũng y chang không khác gì. Rung động mạnh bao như trái tim người thiếu nữ tuổi 17 lần đầu được tỏ tình vậy. Mặt khác, âm thanh la lên thất thanh chả ngại ngần của cô cứ thế phát ra vang động cả căn phòng. Cô căng thẳng lắm khi không biết điều tiết cảm xúc của mình. Bằng một vài câu đùa giỡn, anh kéo lại tâm trạng cho cả hai rồi tiếp tục hành trình của minh. Cuộc chơi chưa thể nào dừng lại dễ dàng như vậy được.

Anh kéo thân thể cô sát lai với mình hơn, dùng con cặc kia như một chất keo để gắn kết hai người thật thân tình. Nhè nhẹ bắn đống tinh dịch trắng ởn nhầy nhụa đó vào hang động bị phá tan kia mà xuýt xoa không ngừng. Cảm giác như có dòng dung nham đang phun trào tứ tung trong âm đạo mình, chân tay nàng co quắp lại vì sung sướng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay