#1 #2
13.4K 5 1

Cô bạn múp máp vếu căng tràn sức sống

Tomoko Kamisaka đang cùng với người bạn trai của mình ân ái tình dục cùng với nhau ở trong phòng ngủ. Người bạn trai bóp rồi mút lấy đầu ti của cô con gái này thật là say mê và điên cuồng. Cùng với đó ngón tay của em gái thò vào âm hộ móc lấy chiếc bướm thật điên cuồng làm cho cô sướng rên rỉ không ngừng. Bên cạnh nhà của họ có một anh chàng độc thân đang sống 1 mình. Còn cặp đôi kia vẫn đang rất là mặn nồng sex cùng với nhau trong khi chàng người yêu đang liếm lấy chiếc bướm của cô bạn gái.

Đang sex sung sướng thì người yêu tìm lấy đồ chơi kích dục ở gần đó thì nàng cũng nhìn theo hướng đó lại vô tình nhìn thấy chiếc bao cao su đã được sử dụng có chứa tinh dịch ở trong thùng rác. Người con gái nghĩ ra người yêu đã sex với cô con gái khác ở trong phòng thì hỏi chàng thì anh ta đã cố tình giải thích cho bạn gái. Nàng đã tin rồi thì khi em sờ vào chiếc điện thoại của anh ta thì anh lại giật lại rồi có người gọi tới là ai đó gọi liên tục mà anh ta không nghe. Vậy là họ cãi nhau qua lại với nhau khiến cho cô bạn gái thất vọng rồi anh chàng đã đuổi nàng ra khỏi nhà.

Cô bạn múp máp vếu căng tràn sức sống

Đứng trước cửa nhà trong khi em gái không mặc quần áo gì cả với 2 bầu ngực căng tròn to bự. Đúng lúc đó anh hàng xóm chuẩn bị đi học thì thấy có một người phụ nữ đang trần truồng đứng ở trước cửa nhà mình. Đưa em vào trong nhà rồi nàng mới kể chuyên đó ra thì là nàng đã bị anh bạn trai đuổi ra khỏi nhà trong tình trạng không mặc quần áo gì cả thật là cảm giác.

Mở rộng →
Diễn viên: Tomoko Kamisaka
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay