#1 #2
129.2K 28 14

Cô em gái xinh bú cu BJ cực đỉnh

Bàn tay của một anh chàng đang để ở trong mồm của Yusa Minami để cho nàng mút lấy nó. Sau đó người đàn ông mới đưa con cu để cho sờ vào nó rồi vuốt ve liên tục. Cúi đầu vào nàng mút lấy con cu cứ chùn chụt thật điên cuồng làm cho dương vật sướng dần cương cứng lên. Nhìn cái mồm dâm đãng của em gái cứ không ngừng bú lấy dương vật đang cương lên thật là phê. Có lúc anh chàng còn đẩy lấy dương vật vào sâu bên trong mồm của cô nàng để cho con cu được sướng hơn. Sau một lúc vật vã mút cu rồi liếm liên tục khiến cho dương vật cương quá rồi xuất tinh bắn đầy trong mồm của người con gái này.

Phim sex hay cô em gái xinh bú cu BJ cực đỉnh không che.

Tiếp theo là cô nàng Yuu Toyoda cũng đang miệt mài bú lấy con cu của người đàn ông bằng cái mồm dâm đãng của mình. Em cúi xuống dưới chỗ con cu để nàng liếm vào cái bìu của 2 hòn cà cứ mút ngon lành. Nhìn cái mồm dâm đãng mút con chim điên cuồng làm cho dương vật cương cứng lên. Người đàn ông đứng dậy để cọ cọ lấy dương vật vào đầu ti liên tục rồi lại đẩy lên đẩy xuống vào khe ngực của em. Sau đó nàng nằm xuống cho anh chàng chọc lấy con cu vào trong mồm như đang chịch nhau vậy. Lúc sau anh chàng cầm con cu sóc lọ liên tục làm cho dương jav vietsub vật xuất tinh bắn quanh mồm của người con gái này.

TACHIBANAKOHARU là cô nàng sau đó cũng đang miệt mài để bú lấy con cu không ngừng nghỉ để làm cho dương vật dần cương cứng hơn. Hắn ta cũng đẩy lấy con cu chọc liên tục ra vào trong mồm thật là điên cuồng. Một lúc mút chim rồi đủ các trò khác nhau thì con cu cũng xuất tinh.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay