6K 37 0

Ngồi im chờ trai đến liếm lồn

Em gái mới lớn này đang muốn được trải nghiệm cảm giác làm tình cực phê kia mà khó có ai chịu nỗi nữa với từng cảm giác chẳng thể nào say sưa hơn với độ căng mịn tuyệt vời của em đúng là si mê mà. Nghĩ đến đây cái lỗ lồn đã có vô vàn cảm xúc và nghĩ đến chỉ thêm phần tuyệt vời hơn thì cứ vậy mà làm cho nó say sưa đến chẳng thể nào tả nỗi. Điều ấy đúng là ngây ngất mà em nàng như được sung sướng hơn gấp bội lần vậy và chẳng thể nào làm nỗi với cảm giác ấy chỉ có thể là ngọt ngào hơn mà thôi.

Anh bạn trai kia cho nàng biết thế nào là sung sướng khi làm tình và đã đưa cho em vô vàn cảm xúc ngọt ngào không ai chịu được nỗi nữa rồi. Nói đến đây em gái ấy chăc chắn đã biết được phần nào sự nóng bỏng ngay trong lồn đang say sưa không chịu nỗi nữa thật là thích mê. Sẵn sàng dâng hiến cái lỗ lồn của mình cho anh chàng bạn trai đưa vào đời với những bài học bú cu và làm tình đầu tiên. Vì vậy mà đúng là say sưa hơn và khiến cho nó thêm phần hấp dẫn đến chẳng thể nào ngờ nỗi.

Cứ vậy mà từng cảm giác bên nhau sao thay thế được chỉ có thể làm cho người đó gấp lên nhiều lần và chẳng cách nào nghi ngờ nỗi trong từng suy nghĩ mê say. Điên cuồng khiến cái lỗ lồn dần được tuyệt hơn và tất nhiên rồi sao bỏ qua được cơ chứ phải hành hạ nàng bằng con cặc thèm lồn này ngay lập tức mà thôi. Sẵn sàng banh lồn ra để anh ta được nhận gấp nhiều lần nữa về sự ấm áp của rãn lồn kia nhiều nước và hồng hào.

Ngồi im chờ trai đến liếm lồn

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay