2.8K 6 0

Nữ văn phòng Chika Yoda làm tình với trai

Cô nàng Chika Yoda khi đó hiện là một nhân viên văn phòng của tòa soạn gần đó, em có một thân hình xinh đẹp ở khuôn mặt, một bộ ngực khủng đi chung với bờ mông cong quyến rũ như thế này lúc này dường như khiến cho nhiều anh chàng khi nhìn thấy em đều nứng lên rất nhiều. Cô em xinh đẹp lúc ấy nhìn ngắm người trưởng phòng của mình khi được gọi vào bên trong phòng họp riêng, dường như có một điều gì đó xảy ra khi hai người trao đồi thông tin với nhau bỗng nhiên anh chàng tiến đến rồi hôn lên đôi môi này của cô nàng dâm đãng này. Một cảm giác sung mãn trong thân hình cô gái khi đó khiến cho thân hình em như nóng lên mỗi lúc càng nhiều. Cô nàng được anh hôn đá lưỡi liên hồi, rồi bỗng nhiên có thêm một anh chàng khác nữa tiến vào trong nhà để làm tình chung với cô em gái này.

Một sự sung sướng và thỏa mãn cực đã, ả gái lúc đó dường như không thể nào chịu thêm được cảm giác sung mãn bên trong thân hình này dâng cao lên mỗi lúc càng nhiều. Em được hai chàng bú lấy ngực mình, xoa đều quyến rũ trong khi người đàn ông còn lại thì cố gắng bú lấy cái lồn nàng, một những ngón tay anh vào bên trong cái lồn xinh đẹp khiến cho nó chảy ra thêm khá nhiều nước.

Cô nàng được anh địt thêm những cú nắc vào sâu bên trong lồn. Em xinh tươi khi đó chỉ biết há hốc mồm ra mà đón nhận lấy sự sung mãn dành cho mình mỗi lúc càng nhiều. Con cặc anh khi đó đủ nứng và bự đụ em với những cú nhấp cực đỉnh dường như đã khiến cho cô xinh đẹp như nổ tung trong sự sung mãn cực đỉnh.

Nữ văn phòng Chika Yoda làm tình với trai

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay