28.5K 43 34

Phim địt cô gái vú to bự đẹp

Từ bỏ thanh xuân và tuổi trẻ của mình, Hikari Sena đã từ bỏ một công việc ổn định của mình ở thành phố lớn và dùng hết tiền tích góp của mình để xây một nhà nghỉ của riêng mình ở ngoại thàn và làm cô chủ ở đó. Điều nàng muốn hướng tới là sự tự do và bình yên trong tâm hồn khiến cho em gái kia được sướng lên không thể nào mà tưởng tượng được với những điều ngọt ngào mà chẳng thể nào chịu được nỗi nữa rồi đúng là quá mê thích và không dừng lại nỗi nữa rồi. Tất nhiên cho dù tự do thế nào cũng có lúc nàng cảm thấy cô đơn giữa cuộc sống một mình như vậy và khiến cho em cần một người khỏa lấp nỗi cô đơn trong lòng. Cho dù từ đầu nàng đã xác định sẽ cô đơn nhưng vẫn chọn lựa điều ấy.

Một nơi chữa lành tâm hồn cho em ấy chẳng thể nào chịu nỗi nữa rồi chỉ có thể thêm phần ngây ngất khiến cho nó làm những điều ngọt ngào mà không ai chịu được cảm giác ấy nữa. Sự bình yên cũng như an yên trong tâm hồn chính là thứ mà nàng hướng đến khiến cho dần dần nhiều người tìm đến đây. Cũng là nơi mà nàng tìm được tình yêu định mệnh của đời mình, anh chàng ấy như đã yêu nàng từ cái nhìn đầu tiên thêm sự đồng điệu trong tâm hồn chính là điều mà nàng si mê anh chàng này.

Không gian thơ mộng như này phim sex hay nhất không làm tình thì quá là uổng phí với em nàng kia và chắc chắn một điều chuyện đụ nhau là sớm muộn. Đồng dâm hãy cùng nhau thưởng thức tập phim tuyệt vời này và lên tới nóc về những thứ ngọt ngào được nhận lấy trong từng suy nghĩ ngọt ngào ấy thật là sướng vãi lồn.

Mở rộng →
Diễn viên: Hikari Sena
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay