phim

Địt em gái điếm ăn bánh trả tiền

485827
47
34
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay, anh quyết định thử thách đó chính là đến một thành phố lại khác để gọi một con gái điếm về nhà vào chơi bởi vì từ trước đến giờ mỗi khi đi qua từng thành phố thì anh đều làm như vậy. Chuyện này có hơi bất ngờ bởi vì ngay khi đi trên đường cậu đã gặp một cô gái ăn mặc vô cùng hở hang và sexy.

Xem sex tuyển chọn địt em gái điếm ở ngoài đường anh bánh trả tiền đàng hoàng.

Nên chàng quyết định sẽ đi lại gần và đưa tiền cho nàng xem qua phản ứng như thế nào trước tiên. Và nàng ta tỏ ra có chút bất ngờ nhưng đây chắc chắn là công việc của mình rồi nên đã cầm hẳn đồng số tiền đó rồi kéo anh vào một bụi rậm khác ở sâu phim sex hay nhat trong khu rừng hoang kia. Khi đấy thì anh cũng không ngại ngùng gì nữa bởi vì biết được chắc chắn rằng đó chính là một cô gái điếm thôi. Thế nên bọn họ chỉ cần việc vui chơi thỏa mái với nhau mà thôi.

Người đàn bà vẫn còn chút ngại ngùng bởi vì đây là lần đầu tiên mà gặp người lạ đến từ thành phố khác. Nhưng đôi bàn tay kia vẫn thoăn thoắt khi cởi khóa quần cũng như là thắt lưng da của anh xuống. Đồng thời khi cô vừa kéo chiếc quần nghĩa tụt xuống thì cây dương vật từ lúc nào đã cương cứng da và đâm thẳng vào trong miệng của ả rồi. Nhưng cô sẽ quyết định chơi nhẹ nhàng từ đầu thôi chứ không mạnh bạo nữa. Điều này khiến cho cả hai cảm thấy vô cùng hứng thú và anh ta thì nhanh chóng nắm lấy tóc của cô để đẩy nó vào thật sâu đến lúc cắn cả khúc côn thịt nóng hổi nó mới thôi. Mới đầu còn hơi chút sặc thế nhưng khi đã làm quen được thứ dị vật đó trong mồm mình rồi thì bắt đầu tăng tốc độ lên mạnh mẽ hơn.