#1 #2
6.2K 20 0

Đụ cô em sướng điên cuồng

Buổi sáng Chiharu Sakurai ăn sáng cùng với bố mẹ để nhanh chóng đi học bởi vì sắp muộn rồi. Ở nhà thì nàng có một ông anh trai nhưng là con riêng của ba dượng nên là họ không ưa nhau nên không gặp nhau mấy. Anh chàng này rất biến thái cởi quần ra rồi lấy tất của nàng đi vào với đó thì lấy quần lót cho lên mũi để ngửi.

Nàng em gái đi học về thì lấy chiếc điện thoại ra nghịch ở phòng khách. Nàng xem đoạn phim sex rồi tự dưng thấy nứng nên là sờ vào bầu ngực rồi mân mê đầu ti nhẹ nhàng. Dần dần ngón tay sờ vào hột le rồi xoa đều làm cho cô sướng nứng quá rên rỉ nhẹ nhàng. Em cứ tự mình thủ dâm cho thật sung sướng cho tới khi cô lên đỉnh thì thôi. Đêm đến ông anh trai đã đi ra lấy chiếc điện thoại mà anh ta để quay ở đó được cảnh nàng đang thủ dâm hồi sáng với vẻ thích thú. Sáng hôm sau khi thấy bố mẹ ra ngoài nên là nàng liền gọi cho bạn trai của mình tới nhà chơi.

Nhanh như một cơn gió thì anh bạn trai tới nhà rồi họ cùng nhau vào trong phòng ngủ. Mới đầu thì ngại ngùng nhưng lúc sau cô sướng cười vì sắp được sex cùng với nhau. Bàn tay của anh ta sờ vào cơ thể của em gái rồi vuốt ve lấy đùi cùng với đó trao cho cô nụ hôn ngọt ngào và say đắm cùng với nhau. Cô gái được anh cúi đầu vào bú lấy bầu ngực rồi bóp lấy nó thật là sướng bàn tay. Sau đó thì em gái này bú lấy con cu của người đàn ông thật là điên cuồng và sung sướng khi càng bú thì con chim càng cương lên để đụ nhau thật sung sướng.

Đụ cô em sướng điên cuồng

Mở rộng →
Diễn viên: Chiharu Sakurai
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay