7.7K 10 0

Gái văn phòng bị ép bú tinh

Trời mưa lớn Aoi Miyama vừa mới về tới nhà thì pha cho mình một cốc trà nóng. Đang uống trà trầm ngâm suy nghĩ thì anh chồng đi làm về. Nàng cũng pha cho chàng 1 cốc trà uống cho ấm bụng. Họ trao cho nhau những nụ hôn nhẹ nhàng khi mà chàng trai thấy dạo dực ở bên em. Bàn tay của anh vuốt ve vào bầu ngực căng tròn núng nính rồi cởi áo của em ra để bóp lấy nó thật đều tay. Cúi đầu xuống cái lưỡi liếm lấy đầu ti của cô gái này liên tục trong mồm bàn tay còn sờ vào chiếc bướm.

Kéo bàn tay của cô lại gần con cu của anh chàng để nàng bú lấy nó. Cô gái cúi đầu xuống mút lấy dương vật liên tục trong mồm bú lấy nó chùn chụt trong mồm của mình thật ngon lành như đang mút cay kem vậy. Người con gái cứ miệt mài bú lấy dương vật ở trong miệng mình cho tới khi nó xuất tinh bắn vào trong mồm. Nàng nhè nó ra lòng tay toàn là dịch nhầy nhầy.

Một lúc sau ông sếp vừa tới thấy em kéo lại gần âu yếm tình dục với nàng. Sau đó cả 3 người cùng đi vào trong phòng ngủ. Hai người đàn ông bắt đầu xâu xé thịt trên cơ thể nàng thật say mê. Đôi bàn tay của chồng bóp bầu ngực còn anh sếp thì liếm quanh cơ thể. Nàng giãy liên tục nhưng tận 2 người đàn ông cùng sex thì nàng không thể chống cự được. Cởi hết quần áo cô ra ông sếp bú lấy chiếc bướm của nàng thật ngon lành rồi bóp đều quả ngực căng tròn núng nính. Đổi tư thế cho em gái chổng mông lên người đàn ông đút dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này móc lấy nó liên tục không ngừng.

Gái văn phòng bị ép bú tinh

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay