14.9K 18 19

Lồn gái thâm đen lên sóng

Anh chàng dường như là một cao thủ hacker, anh xinh đẹp và thỏa mãn bên trong thân hình này một sự sung sướng cực đỉnh phê không thể nào tả được. Cô nàng khi đó được chàng chiều chuộng những món quà hằng ngày trên sóng livestream dường như điều này khiến cho chàng thỏa mãn hơn trong cảm giác khi đó, con cặc anh nứng lên trước màn hình máy tính và mong muốn được làm tình với cô nàng này mỗi lúc một nhiều hơn. Dường như không thể nào chịu thêm được hơn nữa, cô gái khi đó bắn cho chàng trai một địa chỉ. Cô em khi nghe được điều này nhanh chóng vào trong nhà mình để tìm kiếm một bộ đồ dâm đãng rồi chào đón anh chàng qua. Khi đó, mở cửa ra trước mắt chàng chính là thân hình nóng bỏng của em Sayoko Machimura xinh đẹp quyến rũ, một sự sung mãn cực đỉnh dường như em đã làm cho anh vui vẻ khi diện cho mình với bộ đồ lót màu đen dâm đãng.

Anh nhanh chóng vào bên trong nhà sau đó hôn lên đôi môi này của em gái đó di chuyển đi xuống dưới cái lồn chung với bộ ngực khủng của em mà kích thích. Một cảm giác sung sướng thỏa mãn dường đưa cô em gái lên đỉnh trong sự thỏa mãn tình dục đươc anh chàng dành cho mình mỗi sex hay lúc càng nhiều hơn.

Khi cái lồn cô em như giãn rộng và chảy thêm nhiều nước ra hơn nữa, cô gái được anh địt vào bên trong lồn những cú nhấp nhanh dần theo nhịp. Một cảm giác sung mãn cực đỉnh, cô gái đón nhận lấy con cặc chàng trai như cái que củi to bự đụ không thương tiếc vào bên trong lồn, tuy hơn thốn nhưng sướng lại nhiều hơn như thế cảm giác này sung sướng cực đã.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay