#1 #2
814.8K 112 70

Phim Mỹ địt nhau với anh thợ sửa ống nước

Xem sex my ko che địt nhau với cô chủ nhà vú to bự. Đường ống nước của nhà cô gái xinh đẹp bị rò rỉ nước nên là nàng đã gọi thợ đến sửa. Rất nhanh chóng có 1 anh chàng cao to đẹp trai đã tới sửa ống nước. Nàng cứ hỏng ống nước lại gọi người đàn ông này tới bởi vậy em chính là khách quen. Sau khi thăm khám tình hình đường ông nước thì anh ta ngó đầu ra báo lại tình hình cho cô gái này.

Khi nàng nhìn thấy anh nằm ngửa người lên mà con cu chọc ra quần thế là cô đứng dạng háng ra để cho anh nhìn thấy chiếc bướm của mình tại em đang mặc váy mà không mặc cả quần lót. Thế là nhanh chóng họ ôm nhau vào cọ cọ lấy con cu vào âm hộ của nàng. Cô ngồi trên bàn cho anh chàng cúi đầu vào bú lấy chiếc bướm của em gái không ngừng thật là điên cuồng làm cho nàng sướng quá rên rỉ không ngừng. Nhìn khuôn mặt của cô gái với sự dâm đãng đang nổi in trên mặt. Ngay sau đó người đàn ông sửa ống nước đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đụ nhau phành phạch cùng với em gái. Nhìn cô gái sướng rên rỉ không ngừng ở trong mồm.

Sau đó cô gái quỳ xuống dưới chân để cho nàng say mê bú lấy con cu đang ướt và cương cứng dài ra nhìn trông thật là phê. Nàng miệt mài bú lấy nó được một lúc rồi cô chổng mông lên anh ta lại đút lấy con cu vào lỗ âm hộ chịch nhau không ngừng nghỉ cùng với cô gái. Chịch nhau mãnh liệt quá làm cho người của cô gái rung rung không ngừng và 2 bầu ngực cũng lắc lắc trông thật là phê. Họ cùng sex với nhau đủ các tư thế sex khác nhau đưa cô chủ nhà sướng lên đỉnh.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay