13.2K 59 1

Cái bím mềm mại không thể nào chịu nỗi

Hôm nay khi đi bar anh chàng nhìn ngắm thấy được cô em gái xinh đẹp và quyến rũ đó càng khiến cho chàng nứng hơn. Em gái xinh diện cho mình một chiếc áo khoác có lông, khuôn mặt quyến rũ có một làn da trắng và mái tóc nhuộm vàng. Khi đó, em được anh chàng di chuyển vô căn nhà gần đó, cảm giác khi đôi tình nhân này được hòa quyện lấy nhau dường như khiến cho cô em gái khi đó nứng lên. Em được chàng dìu vào trong căn phòng gần đó để cùng nhau làm tình, một cảm giác sung mãn bên trong thân hình cô gái ngay lúc này khiến cho anh khá là hài lòng. Đôi môi cô em di chuyển một cách nhẹ nhàng lên khắp thân hình anh, lên ngực bú vú chàng rồi di chuyển đi xuống dưới con cặc mà bú liếm. Cô gái dâm bú hết con cặc vào trong miệng rồi nhịp nhàng di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn thỏa mãn cực đỉnh cơn phê không thể nào tả được.

Một cảm giác sung mãn bên trong thân hình khiến cho cô nàng lên đỉnh phê không thể tả, anh đụ nhẹ những cú nhấp đưa con cặc vào sâu trong cổ họng em gái. Không dừng lại ở đó, chàng trai banh rộng cái lồn nàng ra, một cái lồn xinh đẹp nhiều nước em được chàng dùng lưỡi mình đi xuống dưới cô gắng bú lấy cái lồn xinh đẹp này vào bên trong miệng mình, một sự sung mãn cực đỉnh dường như đưa nàng lên đỉnh trong cơn phê khó tả.

Cái bím mềm mại không thể nào chịu nỗi

Cô gái khi đó dường như không thể nào chịu thêm được, cầm lấy con cặc anh rồi cho vào bên trong lồn mình địt liên hồi. Một cái lồn ấm áp và ẩm ướt khi đó đang bao bọc lấy cái bím xinh đẹp rồi anh đụ mạnh mẽ hơn cho đến khi xuất tinh vào lồn nàng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay