15.5K 31 23

Lần đầu XXX khám lồn gái trong khách sạn

Khi được bạn trai rủ đi khách sạn, trong lòng cô gái trẻ sớm đã nghĩ ngay đến việc anh ấy nói trước đây rằng muốn được cùng nàng làm tình. Lúc đó cả hai người chỉ mới vừa quen nhau mà anh lại nói như thế, nó khiến cho nàng khá ngượng ngùng nên không biết phải trả lời như thế nào. Không nhận được câu trả lời của bạn gái, anh cứ nghĩ rằng nàng vẫn chưa sẵn sàng cho chuyện ấy nên cũng bỏ qua luôn. Chàng thanh niên này không hề biết rằng, ngay lúc đó, cô ả đã rất muốn nói rằng mình rất thèm khát được chịch cùng anh, nhưng vì bản thân là một người con gái, cả hai cũng chỉ vừa mới quen nhau không được bao lâu nên ả cũng chẳng dám nói ra như vậy.

Nàng sợ bạn trai nghĩ mình là một người con gái dâm dục, thế nên cho dù là chàng chủ động rủ chịch, thế nhưng cô ả cũng chẳng biết nên nói như thế nào. Đến hôm nay khi được phim sex hay nhất chàng trai ấy rủ đi khách sạn, cô gái trẻ chẳng nghĩ ngợi gì nhiều mà đồng ý ngay lập tức.

Bước vào căn phòng này, tuy rằng đã chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ cùng anh ấy làm tình, thế nhưng trong lòng nàng vẫn có một chút lo lắng và hồi hộp khi dù gì đây cũng là lần đầu của cô. Những cảm giác khoái cảm khi chịch, nàng chỉ tự nghĩ ra khi xem phim khiêu dâm và có một chút nứng lồn. Đến hôm nay khi sắp phải thực hành nó, cô ả không biết liệu rằng, cái cảm giác mà mình từng tưởng tượng khi trước, nó có thật sự sung sướng và thoả mãn giống với những gì mà bản thân nàng đã từng nghĩ đến trước đây khi vừa xem phim khiêu dâm vừa móc lồn điên cuồng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay