13.5K 19 2

Ông bố dượng muốn đụ vào lỗ âm hộ của cô con gái riêng

Kanae Kawahara ngày càng lớn rồi đã biết yêu đang cùng sống với người bố dượng của mình. Một lần ông đang hút thuốc ở trên tầng thì nhìn thấy em cùng với bạn trai đang đưa nàng về nhà. Rồi có hôm gọi em mãi không ra ăn cơm hóa ra ngủ nhưng vì nhắn tin với bạn trai mà ngủ quên. Ông bố dượng này nuôi cô khôn lớn lên là đã thích nàng con gái và muốn nó là của mình không được là của ai hết.

Hôm đó ông đang nấu cơm rồi rót 2 cốc nước cho 2 người cùng uống. Cốc nước của con gái riêng có chứa thuốc ngủ và em tất nhiên là không biết nên đã uống nó rồi một lúc sau thì cô đã ngất đi. Bế em vào trong phòng ngủ lúc này lão muốn làm gì em cũng được. Cầm lấy một món đồ chơi kích dục cọ nhẹ nhàng vào bầu ngực. Kéo chân váy lên vuốt ve liên tục vào lỗ âm hộ rồi lão cúi đầu xuống liếm lấy chiếc bướm qua lớp quần lót thật ngon lành. Sau đó ông bố dượng cởi quần ra để cúi đầu vào liếm lấy chiếc bướm của cô thật ngon lành và điên cuồng bởi sự thèm khát tình dục của con gái. Nhìn vào chiếc bướm lão nhìn mãi không thôi rồi cầm lấy đồ chơi kích dục đút nhẹ nhàng vào lỗ âm hộ đẩy nó ra vào như đang chịch nhau vậy.

Lúc sau cô gái này tỉnh dậy nhưng vẫn còn đau đầu và lúc này thì trời đã tối rồi nên là đi ra bàn ăn để ăn cơm. Lần này lão vẫn cho thuốc ngủ vào trong cốc nước tiếp tục lại làm cho cô ngất đi. Lần này lão ta hôn cô điên cuồng rồi mút lấy chiếc bướm thật phê. Còn cả chịch nhau với lỗ âm hộ của cô thật là sung sướng.

Ông bố dượng muốn đụ vào lỗ âm hộ của cô con gái riêng

Mở rộng →
Diễn viên: Kanae Kawahara
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay